KHÓA HỌC PHA CHẾ TỔNG HỢP

Chương trình ưu đãi đặc biệt, học từ cơ bản đến nâng cao cùng chuyên gia.

Khóa học pha chế tổng hợp Ecosy 3S

Bạn mong muốn trở thành một người pha chế tài ba, tạo ra những loại thức uống độc đáo và đẳng cấp?
Bạn đang tìm kiếm một kỹ năng mới để thể hiện sự sáng tạo và ghi điểm trong lòng khách hàng mục tiêu. Hay bạn đang tìm một hướng đi mới trong nghề nghiệp của mình nhưng chưa biết nhiều về kiến thức pha chế, cách thức quản lý, kiểm soát quầy bar?
Khóa học Pha Chế Tổng Hợp của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức nền tảng, trải nghiệm thực chiến và cơ hội cộng tác với các nhãn hàng lớn giúp cửa hàng của bạn gia tăng doanh số, tối ưu hóa quy trình quản lý nhân sự và vận hành. Dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, bạn sẽ khám phá các kỹ năng cần thiết để tạo ra những thức uống tuyệt vời và nâng cao nghiệp vụ quản lý của mình. Tại khóa học Pha Chế Tổng Hợp, chúng tôi CAM KẾT mang đến cho bạn những trải nghiệm thực học, thực chiến và thực ra "thóc". Đặc biệt, khóa học của chúng tôi không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức, mà còn vận dụng thực tế. Bạn sẽ có cơ hội tham gia các buổi workshop, thử thách và cuộc thi pha chế để rèn kỹ năng đồng thời thể hiện tài năng của mình.
Nếu bạn muốn mình có lợi thế cạnh tranh tốt hơn khi làm tại các thương hiệu lớn, làm chủ quán, kỳ vọng tăng doanh số hãy đăng ký ngay khóa học Pha Chế Tổng Hợp tại 3S ngay nhé!

Lộ trình học tập

Gồm 10 buổi cùng với chuyên gia hàng đầu trong ngành F&B.

Học viên hiểu và phân biệt được các loại nguyên, vật liệu, quy trình pha chế & kiểm soát chi phí

Trà, cà phê phin, thức uống đá xay, italian soda, mojito, cà phê Ý, xây dựng công thức menu chuẩn và kiểm soát chi phí thức uống nhằm tối ưu chi phí cho quán/ cửa hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước uống.

XEM THÊM

Đào tạo, hướng dẫn 1:1

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn, kèm cặp 1:1 nhằm đảm bảo chất lượng 100% học viên sau khi học xong sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức pha chế từ lý thuyết đến thực hành.

XEM THÊM

Cơ hội làm việc rộng mở

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể ở lại làm việc tại các thương hiệu của Công ty và giảng viên hướng dẫn như: Last Minute Cafe/ The Cup Cafe/ Cococin Tea/ Damilo Coffee/ CocoTea/ An Viên Coffee.

XEM THÊM

Đồng hành, phát triển trọn đời

Với những học viên có khao khát lập nghiệp, dự định mở quán cà phê/ trà sữa, 3S sẵn sàng hỗ trợ cố vấn chiến lược kinh doanh, set up menu/ quầy bar pha chế/ các khâu về vận hành và quản trị nhân sự.

XEM THÊM

Các khóa học Ecosy 3S đào tạo

foodnbeverage_001_reviews_avatar_2.jpg

Bộ menu bao gồm 30 sản phẩm cho mô hình quán cà phê, trà sữa

Khóa học phù hợp cho các quán nhỏ, doanh nghiệp SMEs.
Khách hàng đang kinh doanh quán cà phê/ trà sữa.
Doanh thu từ 100-400 triệu/ tháng.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_3.jpg

Chia sẻ 1000 công thức dành riêng cho quán cà phê/ trà sữa và hướng dẫn đóng gói các nhóm menu phù hợp

Khóa học phù hợp cho các quán nhỏ, doanh nghiệp SMEs.
Mong muốn thay đổi menu mới.
foodnbeverage_001_reviews_avatar_4.jpg

Kiểm soát tài chính & định hướng concept quán

Khóa học phù hợp cho các quán nhỏ, doanh nghiệp SMEs.
Khách hàng có ý định kinh doanh.
Đào tạo cấp bậc quản lý.
Mong muốn cải tạo, đổi mới quán.