Bột Matcha - Trà Xanh Nguyên Chất Cho Khách Yêu Quán Nhất

Hoàng Nhật Minh
Thứ Hai, 15/05/2023

Kể từ khi gia nhập thị trường F&B Việt Nam, matcha nhanh chóng chinh phục được khẩu vị của nhiều tầng lớp thực khách. Cũng chính vì sự ưa chuộng và phổ biến rộng rãi mà khách hàng có cơ hội thưởng thức các món matcha ở khắp mọi quán, từ đó hình thành nên sự so sánh về hương vị, giá cả trong họ. Vậy làm sao để quán bạn đủ sức cạnh tranh, để khi nghĩ về món matcha, khách hàng phải chọn ngay quán của mình?

Với quan niệm “món matcha nổi bật phải mang hương vị thật", ECOSY 3S mang đến giải pháp: BỘT MATCHA DPFOOD. Là loại bột được nghiền mịn từ 100% trà xanh nguyên chất - không hương liệu, không pha trộn, giúp lá trà phát huy tất cả mùi vị tinh tuý đặc trưng: từ vị chát nhẹ dạo đầu rồi nhanh chóng thắm lại hậu vị ngọt ngào thanh thanh. Điều đặc biệt nữa chỉ có ở trà xanh nguyên chất chính là khả năng lan tỏa hương thơm dịu nhẹ tự nhiên của từng búp trà non, khiến thực khách cảm nhận được cả không khí man mát đầy thư thái như đứng giữa đồi trà. Linh hồn của món matcha không chỉ nằm ở hương vị thơm ngon, nó còn ở cảm giác thưởng thức trà xanh rất thật mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy khi đến quán bạn.

Bột Matcha của thương hiệu DPFOOD được tinh chế kỹ lưỡng để đạt đến độ mịn đúng chuẩn, có thể hoà tan hoà toàn trong nước nguội, không gây đóng cặn hay vón cục. Sản phẩm có tính ứng dụng đa dạng trong pha chế, từ các món nước như trà sữa, đá xay, cà phê,... đến làm bánh, làm kem,.... mà vẫn cho lên màu xanh tươi mát, bắt mắt.

Nhằm tối ưu nguyên liệu cho quý khách hàng, ECOSY 3S hỗ trợ miễn phí các công thức đi kèm với mức cost hấp dẫn nhất. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên nhà ECOSY 3S luôn sẵn sàng đồng hành sát cánh cùng các quán trong suốt quá trình pha chế!

Liên hệ ngay với ECOSY 3S theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm demo miễn phí hàng trăm công thức món hot từ Bột Matcha nhé!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết