Bộ Sưu Tập Smoothie Jupiter Mới - Lên Món Ngất Ngây, Bí Quyết Là Đây

Hoàng Nhật Minh
Thứ Bảy, 25/03/2023

Có rất nhiều lựa chọn hương vị trái cây trên thị trường, từ các dòng syrup bình dân đến các loại puree, mứt cao cấp. Các dòng syrup thường mang đến vị ngọt và màu sắc đẹp nhưng hương vị lại không tươi và thật, các dòng mứt và puree thì giá thành cao và màu sắc không bắt mắt.

Vậy nếu kết hợp cả hai thì sao? Nghe thì có vẻ ổn nhưng chủ quán phải mất chi phí cho 2 sản phẩm, tủ mát phải dành hai chỗ để bảo quản, khi pha chế phải lấy đến hai nguyên liệu, rất mất thời gian!

Vậy biện pháp tốt nhất là gì? Đó chính là dòng Smoothie JUPITER đến từ Hàn Quốc. ECOSY 3S tự tin với chủ quán rằng đây là sản phẩm có thể trung hòa được các vấn đề đau đầu trên với những đặc tính vượt trội:

- Là sản phẩm sốt trái cây nghiền nhuyễn, kết hợp hoàn hảo giữa syrup, puree và trái cây tươi, sử dụng tiện lợi, rút ngắn thời gian pha chế.

- Thành phần quả việt quất tươi lên đến 20% đảm bảo độ tươi ngon, chân thật cho món nước.

- Không cần trữ lạnh ngay cả khi đã mở nắp, vô tư bảo quản ở nhiệt độ phòng, giải phóng ngăn mát tủ lạnh của chủ quán.

- HSD dài lên đến 2 năm, không lo tồn kho, tha hồ tối ưu và sáng tạo món mới.

- HACCP : Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại của Hàn Quốc, chứng nhận đạt chuẩn HACCP quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nguyên liệu đa năng khi có thể pha chế trà trái cây, đá xay, soda, yogurt, mocktail, cocktail,... đến làm nhân bánh, làm sốt rưới cho các món tráng miệng,...

 Liên hệ với ECOSY 3S ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và cơ hội trải nghiệm demo miễn phí các công thức món ngon cost tốt từ Smoothie JUPITER nhé!

Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết